Cách mở bluetooth trên laptop chỉ với vài bước đơn giản

Rate this post

Một trong những ưu điểm của laptop so với PC chính là được tích hợp chip bluetooth để kết nối với nhiều loại thiết bị. Vậy cách mở bluetooth trên laptop như thế nào?

  Nếu bạn đang dùng Windows 10, hướng dẫn cách bật Bluetooth trên laptop Win 10 trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chia sẻ dữ liệu ở cự li gần trong chớp mắt.

  Cách bật bluetooth trên laptop Windows 10 như thế nào?

  Bước 1: Để có thể bật bluetooth trên laptop Windows 10, đầu tiên, bạn cần mở Action Center lên. Action Center nằm trong nút hình vuông ở dưới cùng góc bên phải màn hình, bạn hãy click chuột trái vào đó. Một cửa sổ hiện ra với nhiều biểu tượng, bạn hãy tìm đến biểu tượng Bluetooth và click chuột phải vào đó rồi chọn tiếp Go to Settings.

  ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

  CHO HỌC SINH – SINH VIÊNAnhChịTôi đồng ý nhận thông tin ưu đãi qua EmailĐĂNG KÝ

  Gọi 1800-6601 để được tư vấn (Miễn phí)

  Bật bluetooth trên laptop Windows 10 - ảnh 01

  Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần gạt nút Bluetooth sang bên phải là xong. Nếu muốn kết nối laptop với các thiết bị bluetooth khác, bạn chỉ cần bấm vào nút Add Bluetooth or other device.

  Bật bluetooth trên laptop Windows 10 - ảnh 02
  Bật bluetooth trên laptop Windows 10 - ảnh 03

  Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trong cách bật Bluetooth máy tính phía trên, đừng quên kích hoạt chế độ bluetooth ở thiết bị bạn muốn kết nối với laptop nhé

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *