banner dau trang 24h

 

Capture 1

Gia xang hom nay 3 1

 

Gia xang hom nay 4

Capture 4 1

 

Bao Gia

 

ABC

sua chua may tinh tai nha

 

tech

Capture 3

sua may tinh tai dinh cong 2

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, DỊCH VỤ BẢO HÀNH, PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, MUA BÁN LINH PHỤ KIỆN MÁY TÍNH, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Capture 5

 

Chuyển đổi số là chủ đề nóng hổi với mọi công ty trên phạm vi toàn cầu ở thời điểm hiện tại. Nhưng dù có triển khai theo hình thức nào, áp dụng các công nghệ và nền tảng ra sao thì chuyển đổi số về cơ bản cũng sẽ phải tuân thủ ba yếu tố quan trọng.

Chuyển đổi số là việc sử dụng công nghệ mới, tiên tiến để cải thiện triệt để hiệu suất và phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp. Các giám đốc điều hành của tất cả các ngành đều đang hối hả sử dụng các tiến bộ kỹ thuật số như nghiên cứu thị trường, phân tích hành vi người dùng, truyền thông mạng xã hội .v.v.. để cải thiện tình hình hoạt động chung. Thay đổi trải nghiệm khách hàng Đây là một trong những yếu tố then chốt của chuyển đổi số. Bởi thực tế, chuyển đổi số là quá trình áp dụng công nghệ để tạo ra giá trị mới cho khách hàng, tăng mức độ hài lòng của khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, từ đó nâng cao giá trị tài sản và khả năng hiện có của doanh nghiệp. Về cơ bản, để thay đổi trải nghiệm khách hàng, các công ty cần tập trung vào 3 điểm chính:

1. Hiểu rõ khách hàng: Xác định chân dung khách hàng thông qua các đặc điểm như độ tuổi, phân khúc thị trường, tính cách vị trí, địa lý, sự hài lòng và không hài lòng với sản phẩm của công ty… Các công ty có thể tận dụng các công cụ kỹ thuật số để nắm được thống kê về người dùng, xây dựng khả năng phân tích để nắm được thị hiếu của khách hàng một cách chi tiết hơn. Đó là nền tảng cho một kế hoạch kinh doanh hiệu quả trong tương lai.

2. Thay đổi trải nghiệm mua hàng: Sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để cải thiện chất lượng giao tiếp với khách hàng trước, trong và sau khi bán; Đơn giản hoá các thao tác khi mua hàng (đặc biệt tại các nền tảng thương mại điện tử; Thu thập, phân tích hành vi và tâm lý mua hàng của người tiêu dùng, từ đó đưa ra các hoạt động tiếp thị hiệu quả.

3. Tạo điểm “tiếp xúc” với khách hàng: Cải tiến hoặc tạo mới các dịch vụ để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, gia tăng các tiện ích đa kênh… Chuyển đổi quy trình hoạt động Mặc dù gia tăng trải nghiệm khách hàng là khía cạnh dễ thấy nhất – và được cho là thú vị nhất – của quá trình chuyển đổi số, các công ty cũng đang dần nhận ra những lợi ích rất lớn từ việc chuyển đổi quy trình nội bộ thông qua cải tiến quy trình, hỗ trợ nhân viên và quản lý hiệu suất. Việc số hoá quy trình là việc có thể cho phép các công ty tái tập trung nhân viên của họ vào các nhiệm vụ chiến lược hơn. Công tác “tự động hoá” này cũng tạo ra các luồng dữ liệu có thể hữu ích cho quá trình khai thác dữ liệu sau này.

Bên cạnh đó, hỗ trợ tối đa cho người lao động cũng cần được coi trọng, bởi khi những nhân viên được giải phóng bớt những tác vụ không cần thiết, họ có thể tập trung vào đổi mới và sáng tạo. Chuyển đổi quy trình hoạt động thông qua quản lý hiệu suất cũng cho phép cung cấp thông tin tốt hơn, và thay đổi quá trình ra quyết định chiến lược (quyết định dựa trên dữ liệu thực thay vì dựa trên giả định). Chuyển đổi mô hình kinh doanh Các công ty không chỉ thay đổi cách thức triển khai của các hoạt động mà còn xác định lại hiệu quả của các hoạt động này. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ tiến hành đánh giá và cân nhắc chuyển đổi mô hình kinh doanh.. máy tính, laptop

© 2018. Công ty cổ phần Máy Tính. GPDKKD: 0303303333 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 238/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 04/06/2020.
Địa chỉ: 666 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 366666666. Email: cskh@gmail.com. Xem chính sách sử dụng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *